Đăng nhập
TRƯỜNG THPT VIỆT VINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới 2021-2022, Thực hiện công văn hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 14 tháng 9 năm 2021 Trường THPT Việt Vinh long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

          Hội nghị viên chức, người lao động là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động trong cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

            Về tham dự Hội nghị có đông đủ các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, các tổ chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

 

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Lan Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2020-2021, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2021-2022.

          Đồng chí Ngô Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Tiếp theo, Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Phi Yến – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn báo cáo Dự thảo tổng kết công tác công đoàn, phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, các phong trào, các cuộc vận động trọng tâm năm học 2020-2021; kế hoạch triển khai công tác công đoàn năm học 2021-2022; tổng hợp ý kiến từ đoàn viên, người lao động trong đơn vị và phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Phi Yến – Phó Hiệu trưởng, CT Công đoàn trường

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020-2021 của Ban Thanh tra nhân dân. Các quy chế, nội quy của nhà trường cũng đã được thông qua tại Hội nghị. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị. Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Lan Hương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

 Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022 của Trường THPT Việt Vinh đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, viên chức trường THPT Việt Vinh tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.

                                              Đưa Tin: Trần Thị Thu Hương -  Ủy viên BCH Công đoàn trường