Đăng nhập
 • 30/11/2018

  NỘI QUY HỌC SINH

  Điều 1: Đi học đều, đúng giờ, học đủ số môn, số tiêt quy định. Nghỉ học phải xin phép Giáo viên chủ nhiệm và nhà trường. Tuân theo mọi quy định của nhà trường.

  Điều 2 : Học thuộc bài, làm bài đầy đủ khi đến lớp. Trong lớp chú ý nghe giảng, không làm việc riêng, không được sử dụng điện thoại di động trong giờ học, không quay cóp khi làm bài kiểm tra. Tích cực phát biểu ý kiến xây dựng bài.

  Điều 3: Hành vi, ngôn ngữ ứng sử của học sinh THPT phải đảm bảo tính văn hóa, phù hợp với đạo đức và lối sống của lứa tuổi học sinh THPT.

  Điều 4: Trang phục của học sinh phải chỉnh tề sạch sẽ, gọn gàng, thích hợp với độ tuổi, thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt ở nhà trường. Không nhuộm tóc màu và học sinh nam không được để tóc dài khi đến lớp.

  Điều 5: Không được xúc phạm nhân phẩm, danh dự, xâm phạm thân thể giáo viên, cán bộ nhân viên của nhà trường, người khác và học sinh khác.

  Điều 6: không gian lận trong học tập, kiểm tra, thi cử và tuyển sinh.

  Điều 7: Không làm việc khác, không sử dụng điện thoại di động hoặc máy nghe nhạc trong giờ học, không hút thuốc, uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích khác khi tham gia các hoạt động giáo dục.

  Điều 8: Không đánh nhau, gây rối trật tự, an ninh trong nhà trường và nơi công cộng. Chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ, không đi xe đạp trên sân trường.

  Điều 9: Không được lưu hành, sử dụng các ấn phẩm độc hại, đồi trụy, đưa thông tin không lành mạnh lên mạng, chơi các trò chơi mang tính kích động bạo lực, tình dục, tham gia các tệ nạn xã hội.

  Điều 10: Những học sinh, tập thể lớp thực hiện tốt nội quy của nhà trường, theo thành tích nhà trường sẽ khen thưởng, nếu vi phạm nội quy thì tùy theo khuyết điểm nhà trường sẽ có hình thức kỉ luật thích đáng.

  BAN GIÁM HIỆU